Hyundai Tiên Phong Giới thiệu chung

Công ty TNHH Ô tô Tiên Phong hay Hyundai Tiên Phong được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư TPHCM ngày 09/10/2009, lĩnh vực hoạt kinh doanh chính là mua bán, sửa chữa ôtô, và các dịch vụ liên quan đến xe ôtô v.v…

hyundai tiên phong đại lý xe hyundai chính hãng

Cùng liên kết và đồng hành với chúng tôi là Công ty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn, Công ty TNHH Ô tô Tiên Phong tọa lạc trên diện tích đất hơn 1.600 m2 tại địa chỉ 66 Phổ Quang, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Hyundai Tiên Phong đã xây dựng phòng trưng bày, nhà xưởng, lắp đặt các trang thiết bị cao cấp và chuyên dùng phục vụ cho việc kinh doanh – bảo trì – bảo hành xe, đã hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp, Hyundai Tiên Phong đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe du lịch được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất ô tô Hyundai Hàn Quốc và xe tải các loại cho thị trường tại Tp.HCM và các tỉnh Phía Nam.

Xếp hạng thứ tư trên thị trường thế giới, Hyundai là một trong những sản phẩm xe hơi quen thuộc đối với người Việt Nam và được người tiêu dùng tín nhiệm. Nhưng từ trước tới nay, người tiêu dùng mới chỉ tiếp cận với sản phẩm xe Hyundai thông qua các hình thức mua bán đơn thuần, chưa được hưởng các ưu đãi của chế độ hậu mãi, và không được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Hyundai Tiên Phong là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S – HYUNDAI TOÀN CẦU

Theo tiêu chuẩn 3S: đó là Sales – bán hàng, Service – bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, & Spare Part – phụ tùng chính hiệu. Với đầu tư để đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn ô tô Hyundai cùng với phương châm của chúng tôi là ” Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp “. Đại lý Hyundai Tiên Phong luôn chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên bán hàng luôn chuyên nghiệp, năng động, phục vụ tận tình chu đáo, đào tạo và nâng cao tay nghề các kỹ thuật viên, Hyundai Tiên Phong sẽ là người đại diện cho tập đoàn Hyundai cung cấp sản phẩm ra thị trường, là địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn nhà cung cấp hàng hóa và sử dụng dịch vụ sau bán hàng.

Hyundai Tiên Phong tự hào được trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm xe ô tô hiệu Hyundai. Cùng chung tay góp phần thúc đẩy và quảng bá sản phẩm Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Đại lý Hyundai Tiên Phong chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty TNHH Ô tô Tiên Phong sẽ là nền tảng vững chắc trong sự nghiệp phát triển của Quý khách.

Hyundai Tiên Phong hiện có đầy đủ các dòng xe du lịch hyundai từ 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ giao ngay đủ màu sắc với các model: Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai i30, Hyundai Avante, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Sonata, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Starex, Hyundai Genesis… xe được nhập khẩu nguyên chiếc và trang bị đầy đủ tiện nghi an toàn hàng đầu thế giới. Hãy đên ngay Hyundai Tiên Phong để cùng tìm hiểu và lái thử chiếc xe Hyundai mà bạn ứng ý nhất.