Hyundai SantaFe 2017 an toàn hơn phiên bản cũ

Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) đã trao danh hiệu Top Safety Pick+ cao nhất cho mẫu SUV cỡ trung Hyundai SantaFe 2017 sau khi trải qua quá trình thử nghiệm an toàn khắc khe nhất.

Hyundai SantaFe 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất

Theo hãng Hyundai, những chiếc SantaFe 2017 được lắp ráp đã được cải tiến để tăng khả năng bảo vệ trong va chạm trực diện góc nhỏ. Nhờ đó, Hyundai SantaFe 2017 đã được Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) trao danh hiệu Top Safety Pick+ cao nhất.

Hyundai SantaFe 2017 trong bài thử nghiệm đâm góc nhỏSantaFe 2017 trong bài thử nghiệm đâm góc nhỏ

IIHS cho biết, trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ, phần dưới của cột bản lề cửa bị lún vào 10,2 cm. Trong khi đó, dây đai an toàn và túi khí đều phát huy tác dụng trong việc kiểm soát sự dịch chuyển của cơ thể hình nộm. Vì vậy, Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá “Tốt” trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ.

Video kiểm tra an toàn Hyundai SantaFe 2017 của IIHS

Trước đây, Hyundai SantaFe phiên bản cũ chỉ được đánh giá ở mức “Gần đạt” trong thử nghiệm va chạm tương tự. Nguyên nhân là do phần dưới của cột bản lề cửa bị lún vào 25,4 cm. Ngoài ra, cột vô lăng của Hyundai SantaFe cũ còn bị dịch chuyển 12,7 cm sang bên phải. Phần đầu của hình nộm bị đập thẳng vào túi khí trước khi trượt sang bên trái.

Ngoài ra, Hyundai SantaFe 2017 còn được đánh giá “Tốt” trong thử nghiệm va chạm trực diện vừa phải, va chạm bên sườn, đo độ bền của trần xe và khả năng bảo vệ đầu. Trong khi đó, hệ thống ngăn va chạm trực diện của Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá ở mức “Xuất sắc”. Hệ thống giúp SantaFe 2017 tránh được va chạm trong thử nghiệm ở vận tốc 19 và 40 km/h.

Hyundai SantaFe 2017 với bảng đánh giá va trạmSantaFe 2017 với bảng đánh giá va trạm IIHS

Hệ thống ngăn va chạm trực diện của SantaFe 2017 bao gồm cảnh báo va chạm sớm, đáp ứng tiêu chí của IIHS, và đèn pha cường độ cao. Theo IIHS, đèn pha của Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá ở mức “Tốt”.

HYUNDAI TIÊN PHONG
“Hyundai – Một thương hiệu -Triệu niềm tin”
GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN & DỊCH VỤ BÁN HÀNG TỐT NHẤT, GIAO XE NGAY
Mr Chinh – 0988.535.064
(Liên hệ để được giá tốt hơn)
ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN!!